Login | Register

ไนท์คลับในเชียงใหม่

นี่คือรายชื่อของไนท์คลับในเชียงใหม่ อัปเดตรายการนี้เป็นไนท์คลับใกล้เปิดหรือเปลี่ยนชื่อใหม่ เพื่อให้คุณสามารถที่คั่นหน้าหรือเชื่อมโยงกับสิ่งต่างๆ ที่คุณชอบ ในความคิดผมไนต์คลับในเชียงใหม่ปกติแล้วจะเป็นพื้นที่ปิดล้อมด้วยโต๊ะที่ผู้คนยืนเต้นไปรอบ ๆ โต๊ะ นี่คือสไตล์คลับไทยในยามกลางคืน คนไทยเรียกกันว่าไนต์คลับ ผับปกติสิ่งที่เราคิดว่าคนไทยจะเรียกบาร์ หากคุณคิดว่าคลับที่ฉันเขียนถึงหายไปไนท์คลับหรือมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จะต้องมีการเพิ่มลงไปในรายการอีก โปรดส่งอีเมลหรือแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

แผนที่ที่เที่ยวกล่างคืนเชียงใหม่

Warm Up Cafe วอร์ม อัพ

Warm Up Cafe เป็นไนท์คลับในเชียงใหม่ และมีหญิงไทยที่ดูร้อนแรงที่สุดของที่ใด ๆ ในคลับเชียงใหม่  ไม่ว่าคุณจะหล่อแค่ไหนที่นี้ก็ไม่ใช่สถานที่ที่คุณจะเอาผู้หญิงไทยหรือฝรั่งกลับไปกับคุณคลับนี้เล่นเพลงที่ดีที่สุดของไนท์คลับในเชียงใหม่ และหากคุณกำลังมองหาคืนที่ออกไปใช้เวลาสองสามสาวกับเพื่อนของคุณแล้วนี้เป็นสถานที่ที่คุณจะไป จากคำแนะนำของฉันแม้ว่าจะไปในวันธรรมดาและวันศุกร์หรือไม่คืนวันเสาร์ สถานที่นี้แออัดมาก คุณสามารถไปจองโต๊ะด้านในได้ขณะที่คุณนั่งข้างนอกและทานอาหารค่ำ จะมีคาเฟ่หลังจากทั้งหมดและอาหารที่ดี ราคามีความเหมาะสมมากเช่นกัน สถานที่แห่งนี้ปิดตี1กว่าๆ

Infinity อินฟินิตี้

ไนต์คลับ Infinity เชียงใหม่เป็นที่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของไนท์คลับในท้องถิ่น มีเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่และได้รับการออกแบบมาสำหรับเด็กวัยรุ่นไทย ชาวต่างชาติจะมาที่นี่เป็นบางส่วนเพราะมันอยู่นอกเมือง และยังเพราะพวกเขามีวงดนตรีไทยซึ่งฝรั่งก็จะไม่เข้าใจในเพลง สถานที่แห่งนี้ถ้าดูจากลักษณะจะดูแพง แต่จะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าบาร์บนถนนลอยเคราะห์ใด ๆ ผมชอบสถานที่แห่งนี้เพราะมีความสวยงาม, ใหม่และมีผู้คนจำนวนมาก

Discovery ดิสคอเวอรี่

ไนต์คลับDiscovery อยู่ทางขวาข้ามถนนจากห้างสรรพสินค้ากาดสวนแก้ว สถานที่แห่งนี้จะมีขึ้นและลงตามความนิยม ในช่วงวันธรรมดาคนจะน้อยมาก  แต่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สถานที่นี้จะมีคนจำนวนมาก แต่ผมคิดว่าบิตแพงเมื่อเทียบกับสโมสรอื่น ๆ และสำหรับสิ่งที่คุณจะได้รับ แน่นอนมีวงดนตรีเล่นที่สนุกสนาน แต่ผมชอบเพลงจังหวะป๊อปในระหว่างที่คลับกำลังปิดหลังจากวงดนตรีลง

Whiz วิซ

wiz club chiangmai

Whiz club อยู่ด้านล่างของโรงแรมโลตัสหลังศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ได้เปลี่ยนชื่อมาหลายครั้งในอดีต 5 ปี เดิมแฟชั่นคลับแห่งนี้มีขนาดใหญ่มาก ออกไปเที่ยวสำหรับกระเทยและเลสเบี้ยน ผู้หญิงส่วนใหญ่ในสถานที่นี้เป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง ทอมหรือเลสเบี้ยนทันที สถานที่ที่แปลกที่จะมีกระเทย  แต่ดูว่าคนที่แต่งตัวดูแปลกๆ ของคุณและจบลงที่นี่แล้วก็มีแนวโน้มที่ผู้หญิงจะไม่พูดคุยกับคุณจนกว่าคนจะเข้าไปคุยก่อน พวกเขาอาจมีการเปลี่ยนแปลงชื่อแต่ฝูงชนที่เหมือนกัน ที่นี่แพงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณซื้อเครื่องดื่มแต่เก็บไว้ในใจ

Cosmo คอสโม่

Cosmo nightclub Chiang Mai

คอสโมไนท์คลับในเชียงใหม่ ถ้าต้องการรู้สึกเหมือนปลาออกจากน้ำและเฉพาะฝรั่งในไนท์คลับแล้วโดยทั้งหมดมาไนต์คลับ Cosmo ราคาสูงเกินไป, ไม่เป็นมิตร, บางครั้งเพลงก็ไม่ดี นั้นออกมาจากใจผมจากที่ผมไปครั้งล่าสุด สถานที่แห่งนี้ได้หายไปจากไนท์คลับคลับคาราโอเกะไนท์คลับคลับคาราโอเกะและกลับไปเป็นไนต์คลับ พวกเขาทำเล่นมากจากเหตุการณ์ที่มีเพราะพวกเขามีเวทีที่ดี แต่ฉันจะไม่เสียเวลาของคุณไปที่นั่น โอ้ก็ยังมีอัตราส่วนผู้ชายผู้หญิง-70-30 อัตราต่อรองคะแนนของคุณที่มีต่อที่นี่เป็นศูนย์

Mandalay มานดาเลย์

Mandalay เป็นไนท์คลับขนาดใหญ่ที่มีการแสดงของไทยที่น่าดูทุกคืน  ชั้นล่างเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีฝูงชนที่มีอายุมากกว่าจริง ถ้าคุณพูดภาษาไทยไม่ได้หรืออย่างใด สิ่งที่คุณจะไม่ประทับใจสถานที่แห่งนี้ ทางร้านจะคิดค่าบริการ 300 บาท/คน สำหรับชาวต่างชาติ และนำบัตรนั้นมาแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องดื่มได้  แแต่คุณอาจจะรู้สึกชอบเพราะชั้นบนนั้นเป็นเด็กวัยรุ่นที่มีอายุน้อย สิ่งที่ผมหมายถึงคือเมื่อไปเห็นแล้วเป็นเด็กที่อายุ 12-17 ปีดื่มแอลกอฮอล์  และพระเจ้ารอบรู้สิ่งอื่นที่พวกเขากำลังทำ ส่วนใหญ่จะเป็นเกย์  ผู้ชายและผู้หญิงเพศดังนั้นฉันรู้สึกว่าฉันแค่รู้สึกเหมือนฉันไม่ได้เป็นสมาชิก แต่ฉันเดาว่าเป็นเกย์หรือเลสเบี้ยนและคุณชอบคนที่อายุน้อยกว่าแล้วว่านี่เป็นสถานที่เดียวในเมืองสำหรับคุณ

Monkey Club มังกี้ คลับ

Monkey Club เป็นหนึ่งในบรรดาไนท์คลับสไตล์ไทยที่รวมบาร์และเลานจ์พื้นที่ร้านอาหาร หนึ่งในคลับที่แพงที่สุดในเชียงใหม่ก็ยังเป็นหนึ่งในคลับที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ยืนในห้องเฉพาะในวันหยุดสุดสัปดาห์และอยู่ในพื้นที่นิมมานเหมินทร์ที่มีชื่อเสียงอินเทรนด์ จำนวนมากของชาวต่างชาติจะไปที่สถานที่แห่งนี้ แต่ส่วนใหญ่ผู้ที่อยู่ในไทยและความแออัดเท่านั้นที่เคยกับคนไทยอื่น ๆ มันหายากที่ฉันเห็นฝรั่งในสถานที่นี้โดยไม่ได้คนไทยที่อยู่ใกล้พวกเขา สถานที่ที่เป็นทันสมัยมากไม่ได้ชนิดของสโมสร แต่อาจจะเป็นของคุณ พื้นที่ไนท์คลับที่เกิดขึ้นจริงมีขนาดเล็กมากจึงเพียงแค่ต้องการความอบอุ่นขึ้นให้แน่ใจว่าว่าคุณมีที่นั่งของคุณ ไปในช่วงสัปดาห์ดีที่สุด

Fabrique Nightclub แฟ๊บบริค

Fabrique ตั้งอยู่ในด้านล่างของโรงแรมPresident เพียงออกนอกคูเมืองเก่า เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดของคลับในเชียงใหม่ มี 2 ​​ห้องขนาดใหญ่และพื้นที่ด้านนอกสวยจริงๆ ตั้งแต่การเปิดตัวของอินฟินิตี้ทำให้ลูกค้าหายไปจำนวนมาก  แต่ที่ไม่ได้หยุดพวกเขาจากการเรียกเก็บ 300 บาทสำหรับชาวต่างชาติที่ไป  หากคุณมีใบขับขี่ในประเทศไทยก็ทำให้พวกเขาจะไม่เรียกเก็บ คลับนี้มีเพลงเป็นจำนวนมาก พวกเขามีห้องหนึ่งที่เล่นเพียงเทคโนทุกคืนเป็นเวลานานและไม่ได้เห็นคนในนั้นจนกว่าเวลาตี 2:00 หากพวกเขาเล่นบอกว่าฮิปฮอปก่อนที่จะมึนงงพวกเขาต้องการทำมากขึ้นห้องพักขนาดใหญ่มีวงดนตรีไทยที่เล่นโดยเฉลี่ยแต่ก็คงไม่ได้นักสำหรับชาวต่องชาติ  หากคุณไปที่นี่มีพื่นที่นั่งด้านนอกซึงดีจริงๆ

Hot Shot Nightclub ฮอท ช็อต

hot shot nightclub chiangmai

hot shot nightclub ที่ฐานของโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์นี้เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้ที่มาจากกรุงเทพฯและนักท่องเที่ยว สถานที่ที่เป็นภาระสุดและได้รับรอบเป็นเวลานานจึงมีฝูงชนที่จัดตั้งขึ้น ด้วยการเปิดใหม่ของBubble discoไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้จะทำสำหรับเรื่อง Hot Shot แต่ถ้าBubblesยังเปิดเมื่อ Hot Shotปิดมันอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่จะรับคนมากยิ่งขึ้นในBubble พวกเขามีการแสดงเต้นโคโยตี้และเด็กผู้หญิงไม่มีอะไรที่พิเศษมากและวงดนตรีที่เล่นเพลงภาษาอังกฤษและภาษาไทย มันไม่ได้เลวร้ายเกินไปและถ้าคุณเครื่องดื่มและเดินไปในก็สวยราคาถูกจริง

Spicy Nightclub สไปซี่

ทุกคนรู้ที่นี่ดี ฉันเกลียดสถานที่แห่งนี้ แม้คุณยังคงจะได้เห็นผมที่นี่ตอนนี้แล้วส่วนใหญ่เพราะทุกคนจะถูกปิดและ สถานที่นี้เป็นครั้งหนึ่งที่ยืนอยู่ เหตุผลที่ฉันไม่ชอบสถานที่ที่เป็นเพราะที่ผ่านมา 10 ครั้งที่ฉันเคยมีผมเคยเห็นการต่อสู้แตกออก บางครั้งฝรั่งกับฝรั่งสาวบาร์บนสาวบาร์หรือฝรั่งเกี่ยวกับตนขับรถตุ๊กตุ๊ ก สุจริตสถานที่ที่เป็นหลุมและผู้หญิงบาร์ที่เดียวที่ไม่ได้รับรถกระบะคืนทั้ง หมดไปในความหวังที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างก่อนที่จะคืนออก สถานที่ที่ดีถ้านั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา แม้ว่าบางครั้งคุณจะได้เด็กผู้หญิงแปลกที่ได้แจ้งให้ออกจากว่าอุ่นขึ้นและ กำลังมองหาหรือหวังที่จะตอบสนองฝรั่งมาที่นี่ สาวดีอย่าไปที่นี่ แต่คุณจะต้องเรียบพอที่จะทำให้พวกเขาคิดไม่ได้มาพักผ่อนของคุณมีเพศสัมพันธ์ ปกติ หากได้รับการวางเป็นความจำเป็นและสำหรับราคาที่ดีที่คุณไม่สามารถที่ผ่าน Spicy ไปได้

Bubbles บับเบิล

ได้เวลาเขียนถึงBubble ดิสโก้ / ไนท์คลับที่ได้รับการปิดสำหรับที่ผ่านมา 2 ปี มันเปิดใหม่ แต่ที่สิ้นเดือนนี้และมีแนวโน้มที่จะตรงเดียวกันกับที่มันเป็นก่อนที่จะ ดีหรือไม่ดี สถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในไนท์คลับครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่และส่วนใหญ่ที่ดึงดูดฝูงชนฝรั่ง (ชาวต่างชาติมีความหมายฝรั่ง) ขณะนี้มีการเลือกมากเพื่อให้สถานที่ที่ได้ไปดาวน์ฮิลล์และดึงดูดผู้คนไม่ค่อยเป็น แต่ตอนนี้กับเบียร์ช้างเป็นเจ้าของเราอาจเห็นการจลาจล สองสิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับสถานที่ ประการแรกก็อยู่ในห้องใต้ดินและถ้ามันสามารถบรรจุอันตรายจากไฟไหม้ ประการที่สองที่พวกเขาชอบเล่นดนตรีจังหวะแรงๆ ที่ทำให้ฉันปวดหัว

Yellow Bar เยลโล่ บาร์

Yellow bar Chiang Mai

สถานที่นี้คือในพื้นที่ที่อยู่ใกล้ Rasta ประตูท่าแพ ที่นี่มีแบ็คแพ็คเป็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่จะมีฝรั่ง จริงๆสถานที่เดียวสำหรับแบ็คแพ็คและต่ำกว่าที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศที่จะไป ฉันคิดว่ามันแพง แต่คนที่สวมรองเท้าฟองน้ำออกปาร์ตี้จริงๆ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันทำ แต่เดี๋ยวก่อนในวันหยุดของคุณสิทธิ์ที่จะไม่สามารถแพ็คทุกอย่างถูกต้อง มีห้องปาร์ตี้ปิดคล้ายไนต์คลับเป็นห้องกระจกและห้องเริ่มเต็มประมาณเที่ยงคืน 12:00 และปิดอย่างรวดเร็วประมาณจี 2 เมื่อทุกคนเริ่มกลับบ้านหรือเดินตรงไปที่สไปร์ซี่คลับ อยากออกไปเที่ยวกับคนที่อายุน้อยกว่าฝรั่งที่มีมากมายและหญิงฝรั่งก็ไปที่นี่

Hua Lamphong Station 2 หัวลำโพง 2

Hua Lamphong 2

เป็นร้านสไตล์ใหม่ของไทยมีขนาดใหญ่มาก จะเต็มไปด้วยคนจำนวนมากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และสถานที่ค่อนข้างจะรู้สึกอบอุ่น อาหารรสชาดอร่อย และราคาถูกมาก ฉันคิดว่าไม่ใช่สถานที่ที่ชาวต่างชาติจะออกมาแล้วสนุกสนาน แต่คุณควรดูร้านรอบๆ ที่นั้นร้านเป็นจำนวนมาก ที่จริงผมชอบเพลงที่สถานที่แห่งนี้ คือ หัวลำโพง 2 เนื่องจากหัวลำโพง1 เป็นร้านนั่งชิวๆ ข้างถนนและเป็นผลับเปิดกับดนตรีสดทุกค่ำคืน

Differ Club Chiang Mai ดิฟเฟอร์ คลับ

differ club chiang mai

differ nightclub เชียงใหม่ตั้งอยู่หลังซูเปอร์มาร์เก็ตท็อปส์สาขาช้างเผือก เป็นสถานที่ที่นิยมมากสำหรับคนไทยที่อายุน้อย ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏ สถานที่แห่งนี้จะแออัดในวันหยุดสุดสัปดาห์ ส่วนใหญ่เป็นเพลงไทย แต่เด็กที่มานี่ที่จะมาจัดปาร์ตี้ และมาเต้นมากกว่าที่จะไปผลับอื่นๆในเชียงใหม่

 

ทั้งนั้นผมมีสถานที่ 15 ไนท์คลับ คุณอาจคิดโอ้เขาพลาดริเวอร์ไซด์และ Goodview moreso Goodview Riverside กว่า แต่ในขณะที่คนไทยอาจเรียกผับเหล่านี้ฉันจะไม่เรียกพวกเขา Nightclubs พวกเขาไม่รววมในนั้น ดูแผนที่ด้านล่างเพื่อให้คุณทราบว่าผลับต่างๆที่อยู่ในเชียงใหม่

ดังนั้นนี่คือคู่มือที่สมบูรณ์แบบที่ไนท์คลับในเชียงใหม่ อีกครั้งถ้าคุณคิดว่าฉันลืมอะไรบางอย่างหรือมีความคิดเห็นโปรดให้ความเห็นด้านล่าง ขอให้สนุกในยามค่ำคืน!


Related Posts:Subscribe

Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.


Related Posts:Comments are closed.